Wednesday, August 18, 2010

mì xá xíu


Hôm kia mẹ CC vô trễ, không kịp ăn...ngó món cơm đỏ xá xíu. Thôi, hôm nay ăn đỡ món mì xá xíu nghen. Tui mới vừa quất xong tô này á híhíhih

7 comments:

Đậu said...

Tui chạy vô kịp nên nghe được cái mùi. Thơm nhen.

Mrs. Truong said...

Úi chị chị, chừa cho mẹ CC miếng nghen hahaha =))

Mẹ Chuột said...

hôm nay tui canh vô sóm nha, không được ai giành phần với tui à nha! hehe Nhìn bà T làm xá xíu cái màu đỏ tươi thấy hấp dẫn ghệ

Dã Quỳ said...

Chị Đậu dzới mẹ CC ăn ít ít thui, để phần cho DQ dzới chớ ....hehehe ...Tô mi ngon dzậy mà hổng giành nhau mới uổng á ....hehehehehe

khami said...

Còn thiếu cái bánh tôm chiên, em ui. Ớt chua nữa .:=)

Diên Hoàng said...

Nè, cho tui hỏi nàng Tr. nướng thịt xa xíu này bao lâu, bao nhiêu độ? Tui nướng bằng lò nướng nhỏ, 30' 350 độ F nhưng sao tui cứ sợ sợ chưa chín! Tui ghét cái phẩm đỏ của bao bột xa xíu quá!

Mrs. Truong said...

Mẹ CC: từ từ ăn nha :))

chị Dã Quỳ: lớn rồi đừng giành giật, kỳ lắm chị :P :D


chị Tư: trời ơi, chị ăn uống sành điệu quá đi. Em làm gì có nổi hai món đó đây :)

anh Hoàng: tùy miếng thịt dày mỏng á anh, nhưng em ko nướng lâu hơn 30phút đâu và cũng 350F, thịt bị khô em ko thích nên lúc nướng em trở thịt nữa. Nhưng nướng để dành ăn mì thì em nướng kỹ, chứ ăn cơm thì em nướng vừa chín thôi à. Ko xài phẩm màu thì xài gì giờ anh?