Tuesday, August 6, 2013

đi ăn cưới

Thật đau khổ, nguyên cái trip có được mấy tấm hình tự sướng nhìn như bà điên. Mọi người vui lòng đừng xát muối vào nỗi đau của em nó, xin đừng hỏi hình em nó đâu nghen huhuhhh. Còn chưa kể là đến tiệc trễ nên cũng mất vé chụp hình chung với cô dâu chú rể nữa chứ.


hai cha con pose soành địu ghê hong ặkặk


con gái cả buổi tiệc chỉ uống nước mà không ăn, nhưng không hiểu sức đâu mà nó vẫn chạy rần rần với mấy đứa nhỏ suốt buổi tiệc luôn- Lần đầu tiên được đi đám cưới kiểu tây, rất vui rất hay nghen.
- Tiệc được plan hết sức kĩ lưỡng luôn. Thí dụ như từ giờ này đến giờ này là tiết mục này, qua giờ kia là tới tiết mục kia, đại khái vậy. Tiệc kéo dài từ ba giờ chiều đến đâu chừng 2g khuya, ai mà dự từ đầu tiệc đến tàn tiệc thì chắc về tới nhà cũng hết xí quách hahahah
- Cô dâu chú rể mở màn cho buổi khêu vũ nên sàn được chuẩn bị trống trải nhạc vang lên dìu dặt, tự nhiên mọi người ồ lên ''ủa, có nhỏ con nít nào đang múa kìa''. Nhìn ra giữa sàn thì tá hỏa thấy con người làm nhà mình đang tỉnh bơ ưỡn ẹo tá lả luôn ặkặk 
- Trong tiệc cưới chồng mình cũng đắt gái quá trời vì phải chăn thằng người làm, toàn gái Tây chân dài tha thướt mắc ham luôn hahahah.
- Tiệc cưới được tổ chức trong một công viên và ngay bên bờ hồ nên mình phải liên tục để mắt tới hai đứa nhỏ, lỡ mà tủm xuống nước thì toi. Cho nên dù địa điểm tiệc cưới rất dễ thương nhưng mà mình chả chụp được cũng như chả được chụp gì ra hồn..grrr... 
- Ngày tổ chức tiệc cưới cũng là một trong những ngày nóng kỷ lục ở châu âu. Cô dâu chú rể lẫn quan khách đều đầu cổ tóc tai rũ rượi vì quá nóng. Ngồi trong bàn tiệc mà người người phe phẩy nhà nhà phe phẩy, cảnh tượng hết sức buồn cười vì nóng dã man là nóng luôn. Đó là lý do tại sao con người làm nhà mình không ăn gì hết mà chỉ uống nước sống sót thôi.

10 comments:

Bảo Kim said...

Nói đừng hỏi nhưng phải hỏi là sao không có hình nguyên gia đình siu nhưn dzậy? hehe thằng người làm hôm nay lớn quá, đang cười cái vụ nhỏ người làm nhảy nhót.

Mrs. Truong said...

chị Kim: rồi có ngay heheheh

Polka Dots said...

Con gái em làm chị nhớ thằng V nhà chị lúc 4 tuổi, mê nhảy quá trời. Đi đám cưới nó nhảy suốt buổi, mọi người thích quá cho nó làm tâm rồi nhảy vòng vòng xung quanh nó.

Đám cưới tây có cho ăn ngon không nhỏ?

Mrs. Truong said...

Con người làm nhà em cũng vậy á chị Polka, ui trời nó nhảy cũng suốt buổi khêu vũ chứ chơi à hahahahah.
Đồ ăn theo em thì bình thường, nhưng vì nhà hàng đó thuộc loại sang nhứt nhì munich với giá cắt cổ, thì thành ra cũng hơi bất thường hehehhe

Diên Hoàng said...

người ta đẹp vậy mà keo kiệt, khoe có 1 tấm mà lại trắng đen nữa chứ!

Mikki said...

2 cha con đứng giơ tay ngũ trảo kiểu đó thì hỏi sao mấy bà hông xếp hàng đe thử . Lolz

LyNn said...

Con nhỏ ng làm bữa nay mặc đồ tiểu thơ dễ thương quá đi

Dã Quỳ said...

Cho xin thêm 5 xu tiền hình nữa đi người đẹp ui ;)

Mrs. Truong said...

anh Hoàng: khổ lắm, b&w này là đẹp nhứt trong buổi tiệc òi, ko còn hình khác đâu

Hến: thử là thử gì :D

Lé: ừ, mặc đồ tiểu thư và chị tay chân lẹt quẹt kiểu tiểu thư, tếu lắm. Con này thích đầm điếc này nọ đó Lé

chị Quỷ: chờ chút, xin xin quài hà

Imagine said...

nhỏ người làm, con ăn cái chi mà con xuynh dzữ dzậy con! :*