Thursday, January 17, 2013

in my eyes ^^


Canh giá hẹ đậu hủ non tôm mực. Món này thay vì xào nhưng nếu ăn cơm mà không có canh thì đồng chí roommate hong có ưng. Thế nên mình nấu tôm khô làm nước canh và biến món xào thành món canh dzậy á hehehhe


Tôm khô nấu nước canh xong vớt ra làm món tôm khô kho quẹt chẹp chẹp. Hình chụp khi chưa ''quẹt'' xong, lúc dọn lên bàn thì còn hấp dẫn hơn nữa vì nó kẹo lại ăn hết cả nồi cơm. Quan trọng nhất là phải có mấy trái ớt cho cay đã đời mới xứng danh món kho quẹt nhaaa

7 comments:

WenWen said...

too healthy :)

anh ghét đậu hũ chưa chiên

Mưa và Sương Mù said...

ngon á nhỏ Tr.

lou said...

canh hẹ ngon ha chị dạo này tay nghề lên quá nha :)

David said...

Cái này phải gọi là Iron Chef. Đưa cái gì là nấu cái đó, rất là creative, còn ngon không thì chưa biết, nhưng biết chắc là không phải chứa nhiều đồ thừa thãi trong tủ lạnh.

Dã Quỳ said...

gì mà "tôm khô nấu canh xong vớt ra có món tôm kho quẹt" nữa dzạ ?? .....2 in 1 ....tiết kiệm tối đa hở ...giỏi quá mợi!

Anonymous said...

Học được món dùng tôm khô nấu canh xong đem ra kho quẹt của bà nha, cám ơn nhiều, nào giờ tui nấu canh xong là bỏ hà.Q

imagine said...

chị không làm nhà hàng chớ chị mà mở thì em không có ăn thường đâu nhe! đồ ki bo, ăn hai món mà chất thì cũng nhiêu đó là sao? thậm chí hao tinh bột nữa chớ! :P