Monday, April 23, 2012

linh tinh cuối tuần

(lại) về thời tiết: nóng lạnh mưa nắng hết sức chụp giựt y như nhỏ người làm nhà mình. Bữa thì nó tử tế dạ mẹ dạ mẹ, bữa thì toàn một bài KHÔNGGGGGG, cái cứt gì cũng không không không khiến mình phát điên muốn độp cho mấy phát

Về mẹ: thứ sáu mẹ hỏi 'có phải sáng thứ bảy ngoài trung tâm có chợ trời hong T?', mình kêu đúng đúng thì mẹ nói 'dzậy sáng mai đi chợ trời đi, mua rau củ ở chợ rồi mua cá, rồi ghé tiệm châu á mua húng lủi quế ngò gai'. Mình nghe là ok liền, gì chứ mà mẹ mình muốn ra ngoài thì coi như cũng thuộc dạng trúng số. Sáng sớm thứ bảy trời hơi âm u mưa gió nhưng mình vẫn nói để mẹ đỡ thất vọng rằng tại còn sớm nên mới vậy chứ không lạnh đâu. Xui xẻo cái là ra tới chợ thì trời gió nhiều hơn chút, mới ghé tới hàng rau mua bắp cải súp lơ nấm này nọ xong thì mẹ hỏi 'xong rồi phải ko, về phải ko?' hahahahah, mình nói 'ủa, sao mẹ nói mua cá nữa', 'ừ ha quên'. Ghé hàng cá mua ba bốn loại cá một lượt, mới trả tiền xong thì mẹ lại nói 'xong rồi hả, về phải ko?' ặkặk. Chồng nói 'chắc trời lạnh quá khiến mẹ quên hết muốn mua gì mà chỉ muốn về thôi' hheheheh. Mình lại hỏi 'dzậy có mua ngò gai quế hong?', mẹ lại 'ừ ha quên' hahahah.

Về ăn uống: đi chợ mua được một đống rau nên cuối tuần mẹ cho ăn chay hết ráo trọi hờhờh.

Miến chay: miến xào rau các loại gồm nấm (4 loại nấm nhá), cà rốt ớt chuông giá cần hành ngò đậu hủ. Một thố 'nhỏ' này mình ăn chả thấm đâu vô đâu ặkặk


Về mẹ again: qua đây bao nhiêu ngày là mẹ mình 'quỉn' bấy nhiêu ngày hahahha. Nói quỉn cho dzui dzậy thôi chớ chồng mình có lẽ là ko có cửa nhậu với mẹ quá ặkặk.


Ly bia sành điêu của mẹ, cứ chiều chiều là quất một hai 've' cho vui. Toàn uống loại 12 độ cồn thôi, heineken thì quá thường không cần thử chi cho mất thời gian hốhốh

Về bản thân: sao cái thằng ku kia nó lên cân mà cân nặng của mình lại dậm chân tại chổ? là sao là sao trời?? Nói chung mình biết là mình ăn nhiều nhưng làm gì nhiều đến nỗi không giảm cân chút nào là sao ta??? híhíhíh

11 comments:

Diên Hoàng said...

còn em thì mấy ve? :)

Anonymous said...

đã nha, có mẹ nấu cho ăn. :D

Cái vụ điên này, nghe mấy bà kể thì tui cũng thấy mình normal, tại sao thấy con của người khác đứa nào cũng là thiên thần, còn con mình sao nổi chứng mỗi ngày.

Anyway, cái vụ cân nặng. Hôm thứ sáu đi bs, tui cân tới 154 pounds. Trời ơi, như con heooooo...kỳ này đẻ xong là bèo nhèo như con bò cái.

Mrs. Truong said...

anh Hoàng: trung bình 1 ve mỗi ngày hahahah

mẹ PP: rồi em iu cũng sẽ đã như dzậy đó mà hihih. Con nít đứa nào cũng thiên thần hết á, trừ lúc đổ quậy đổ lì thôi, mà cái con người làm nhà tui nó lì với quậy mỗi giờ luôn.
Kỳ này sao tui cũng lâu xuống cân quá bà, chắc lần hai lâu hơn lần một mà khổ cái là lần hai cũng tăng cân nhìu hơn lần một hahahh

CapriR said...

Nói chớ hình như mấy con trâu nó chứng hay sao. Con trâu nhà này cũng quậy tưng bừng. Nó gặp bà nội nó đâu là nó dzớt liền tại chỗ (dzớt có nghĩa là "bé đánh bà, bé cắn bà, bé bye bye bà") Nó chỉ "ngoan, hiền, nghe lời" khi có bịch chip. Kết luận, nó nghe lời bịch chip chớ nghe lời gì ai đâu.
Eh, lần sau tăng dân số nhớ chọn mùa hè, cho mẹ còn có hào hứng qua thăm cháu nghen.

bòn said...

tra^u nha` na`y sinh tra'i gio+` ne`, ganh ti. ddi ganh ddi ganh ddi ganh ddi :p :p :p .... no' chi? no^?i ddie^n le^n vo+'i ca^u "con muo^'n me. vui, xin lo^~i me. !!" ma` o^ng Les nghe be^n tie^'ng Vie^.t ba?o a^m ddie^.u gio^'ng nhu+ "are you happy now b$%!tch !!"

Polka Dots said...

Bà già nhỏ Trương chịu chơi hết cỡ :))))

Nhỏ người làm nhà em đang độ tuổi ngang bướng mà, chị còn nhớ như in thằng Việt nhà chị vào tuổi đó, giai đoạn từ 2 đến hơn 3 tuổi gì đó. Mấy ẻm tuổi này làm gì biết phải trái, thích thì làm, không thích thì bựa ra, làm gì nhau :))))) Từ từ nó sẽ vô trật tự thép của mẹ nó mà.

Mrs. Truong said...

chị Cap: y chang đây chị ơi, có đồ ăn cầm trong tay thì chị muốn nó làm cái gì nó cũng dạ hết trơn

mẹ SM: khỏi phải nói, ganh tị gần chết, SM nó phải nói là amazing kid á. Are you happy now b$%!tch?? hahahah

chị Polka: Đến lúc nó vô trật tự thì em dám vô nhà thương điên trước quá ặkặk

bạn mình said...

Cái ly có cái eo đẹp.

Bà ngoại ngầu hén.

Mới có 2 đứa mà than với vang rồi là sao. Nói vậy chớ ẻm nó càng quậy thì càng dzui nên mới có tinh thần mà blog chớ.

bòn said...

tui the^` se~ 0 khoe nu+~a, cu+' he^~ ha' mo^`m ra ke^u con tui 0 la`m gi` la` y nhu+ 5 phu't sau no' la`m. Qua gio+` tui vo+'i no' ca~i nhau nhu+ co+m bu+~a !

Cô Hai said...

Miến chay chụp đẹp quá nghen ...Khoe hình em gái Hà lan với quý tử lên coi :) ....Tội bà ngoại sang nhầm mùa lạnh ....Check YIM nghen .

Imagine said...

cái ly bia, có thể nào mang về cho em làm bình cắm hoa hông chị đẹp? ;) miếng chay, tự nhiên nhắc, làm mai em phải đi làm món bún chay ăn mới được. haizz