nồi bún riêu mới vừa nấu xong. Lúc nấu xong thì mới có gần 4g chiều thôi à, mà mình nhìn một hồi thì quyết định ''thôi, ăn một tô đi, nhìn mắc thèm quá'' hịhịhịh. Lần này nấu y chang lần trước, khác cái là bỏ thêm một hộp cà xay nhuyễn bán sẵn trong siêu thị dzô nữa, dzậy thôi mà nồi bún riêu lên màu sexy tàn nhẫn hahahah. Với cả, bỏ nhiều cà xắt miếng hơn lần trước nên nồi bún thơm nồng nặc luôn híhíh
không ăn rau muống nữa. Rau muống sao mà hao tài tổn lực quá (ý là vừa tốn tiền vừa tốn công đạp xe đi mua đó, rã rời lắm). Lần này chỉ có rau quế thêm dzô thôi, ăn chung với một loại rau giòn giòn mà bên này gọi là andijvie
À đây, cái rau này gọi là andijvie nè. Có google thử nhưng mà vẫn không biết tiếng Anh là cái giống gì hết. Mọi người có biết rau này không dzậy?
Loại rau này ăn giòn giòn hơi nhẫn nhẫn, ăn chung với bánh xèo hơi bị hợp vì nó gần giống như cải bẹ xanh của mình luôn á. Yummy yummy ^^
5 comments:
no' la lettuce do' chi 2
bé Lé giỏi, dzìa chổ wì gối :P
lâu rồi chị hông nấu bún riêu, chắc chút đi chợ mua đồ về nấu quá .
Hello Mrs Truong, rau ddo' tie^'ng Anh la` Endive ddo' ba.n. co' nhie^`u loa.i endives, ca'i dda('ng tro+`i tha^`n la` loa.i Belgian endives, nhi`n ra^'t dde.p, a(n vo+'i ca' co+m kho ke`o ra^'t ngon.
Thanks idlehouse, vậy chắc có nhìu loại endive luôn hay sao hả bạn? Vậy còn loại nhỏ Lé ở trên kêu là Lettuce thì có giống vậy luôn không? Mà rau này ngon há, ăn có lý bạn há :D
Post a Comment