Monday, March 17, 2008

tosti


Hình mờ quá (ghét ghê). Cái chính muốn show off là phần cheese vàng vàng tứa ra từ miếng bánh mì. Tại sao lại muốn show off phần cheese đó?!?! heheheh
Cái bánh hình trên ở Hàlan gọi là tosti, ở các nước khác có hay không thì tui hoàn toàn không biết (vì chưa từng đi đâu ăn mà gọi món ''bánh mì'' cả). Vấn đề là vầy, một buổi tối nọ cả đám kéo nhau đi chơi pool, đến tiệm thì tự nhiên xót ruột, mà muốn uống bia thì đừng có để ruột bị xót (kinh nghiệm xương máu òi). Thế nên nhìn hết cái list thì mấy bạn offer món tosti (3 nhất: coi được nhất, ăn được nhất, rẻ nhất heheheh). Thế là alêhấp, bây giờ nghiện cha nó òi hixhix
Làm cũng dễ miễn có cái máy sẵn thôi, nguyên liệu cần có: bánh mì (trắng), cheese (không cần loại đặc biệt gì đâu), ham (thịt heo lát mỏng). Hai miếng bánh mì kẹp giữa là 1 miếng cheese và 1 miếng ham, quăng dzô lò nướng 5phút (nhiều nhất) là coi như ăn được, còn không thì để khi nào nghe mùi bơ thơm lừng lên là xong rồi đó heheh
Mấy ngày trước bạn P còn đợi các bạn khác làm cho ăn, nhưng hai hôm nay thì tiêu bạn P rồi. Không hiểu như nào mà bạn P phát hiện ra cái cheese thơm ngon quá đã, thế là bạn P tự tay làm. Người ta chỉ cần 1cheese 1ham, bạn P cho 1,5cheese 1ham 1,5cheese..chậc chậc...viết ra thôi mà cản thấy thèm quá trời đất là sao hixhix.
Khổ lắm, tối qua ăn hai miếng lúc hơn 10g khuya, sáng nay vẫn thòm thèm nên lại ăn thêm hai miếng. Chiều chiều (là cách đây khoảng một tiếng nà), tự nhiên nghĩ đến cái hình ảnh miếng cheese vàng vàng tứa lên miếng bánh mì khi mình cắn nó (y chang hình trên í) heheheh, thế là lại làm thêm hai miếng nữa (tiện thể chụp hình luôn).
Làm sao bây giờ, không khéo lại bỏ bia rượu quay qua nghiện cheese mất.

1 comment:

Giaochi said...

nàng kiếm coi có anchovies không nàng. ở mấy tiệm bán bánh mì hay có. giống như mắm cá ở vn, lấy quẹt lên bánh mì rồi nướng ăn ngon dã man lắm