Thursday, October 10, 2013

sushi cuối tuần ...trước


nhân bơ, dạo này nghiện nặng cái món bơ rồi ta ơi


tôm và cá


nhân tôm bơ dưa leo lăn trứng cá vị wasabi (nên có màu xanh và dở ơi là dở)


Còn nhiều loại nhân khác nữa nhưng vì lý do kỹ thuật (tức trong nhà bao nhiêu máy chụp hình thì bấy nhiêu máy đều hết pin), thế cho nên là có loại nhân cá ngừ ngon kinh dị HL luôn mà không có show hàng được, thiệt là uổng quá đi trời ơiiiii. Mà cái nhân cá ngừ đó nó cũng đặc biệt, có người từ Mỹ đến Đức gửi qua HL pate cá ngừ Pháp để mình cuốn sushi Nhật ăn chơi vậy đó.

9 comments:

Diên Hoàng said...

ăn kiểu này là có máu Mexico :)

David said...

Dạo này bác DH không blog sân nhà nữa hả?:P

Bảo Kim said...

Nhỏ Trương cuốn sushi đẹp quá, thích ăn bơ tốt vì bơ tốt cho da và tóc.

Ava said...

Wasabi kiėu đó ... Ava chāy thui :)
Yeah, sushi là Ava cūng chỉ thích bơ nhiều nhiều tí, ăn béo béo đả thì thui :)

Anonymous said...

Bà Trương giỏi quá, tui chẳng biết cuốn sushi, tui cuốn xong nhìn giống ổ bánh mì, wasabi mà xanh lè như vậy ăn vô cay tới óc luôn. Q

Mrs. Truong said...

anh Hoàng: tức là dễ bị mập ú đó hả

anh david: ổng ghiền bắn kim cương gì gì đó mà anh

chị Kim: dân vietnam mình cuốn chả giò ko có khuôn gì hết, thì sushi này với miếng tre hỗ trợ chẳng lẽ cuốn ko được thì chắc em độn thổ quá heheheh

chị ava: nhưng mà nó mắc huhuhh

Q: cuốn thành bánh mì thì ăn kiểu bánh mì chứ có gì đâu à. Cái màu xanh này chỉ có mùi à, ko có vị gì hết nên tui thấy dở ẹt là vậy

Diên Hoàng said...

bác David, người Hoà Lan qua Đức ăn đám cưới, rồi người Đức biết người Hòa Lan, rồi người này biết, người kia biết... lọt tới tai người không nên biết rùi bác ạ!

David said...

Bác DH nói kiểu đó. Hỉu chít liềng á! :P

Mrs. Truong said...

đúng rồi, hỉu chết liềnggggg