tag:blogger.com,1999:blog-1463412254425192061.post4348685898472912465..comments2023-10-28T17:56:27.382+02:00Comments on gia đình Siu Nhưn: chả bòMrs. Truonghttp://www.blogger.com/profile/00185957706859156386noreply@blogger.comBlogger7125tag:blogger.com,1999:blog-1463412254425192061.post-27592534275422591912009-10-20T13:46:03.419+02:002009-10-20T13:46:03.419+02:00Chà, coi bộ kiểu kho cá thu này có lý ghê ta :DChà, coi bộ kiểu kho cá thu này có lý ghê ta :DMrs. Truonghttps://www.blogger.com/profile/00185957706859156386noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1463412254425192061.post-54263974916973633322009-10-19T12:15:42.918+02:002009-10-19T12:15:42.918+02:00chong ghet an ca thu lam, ma minh bat chuoc lam th...chong ghet an ca thu lam, ma minh bat chuoc lam theo kieu nay, chang an sach dia luon :Dviviannoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1463412254425192061.post-89754120805477478752009-10-19T12:14:51.405+02:002009-10-19T12:14:51.405+02:00ca kho theo kieu nay ngon thiet do ^^ca kho theo kieu nay ngon thiet do ^^Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1463412254425192061.post-66733485033049772252009-10-15T12:06:14.536+02:002009-10-15T12:06:14.536+02:00em hông có giỏi giang gì đâu chị ơi. tại 5 tuổi đã...em hông có giỏi giang gì đâu chị ơi. tại 5 tuổi đã đi chợ giúp má, 8 tuổi là phụ má làm bếp, 10 tuổi là tự xử một số món đơn giản rồi nên được má chỉ cho cái này cái nọ í mà. <br />tương ớt Hội An đúng là có chút đặc biệt chị ạ. :) mùi, vị đều không giống mí loại ớt khác.imaginehttps://www.blogger.com/profile/12876724467277829921noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1463412254425192061.post-74043871023327675842009-10-15T06:45:16.164+02:002009-10-15T06:45:16.164+02:00tu ngay co may xay thit, Mrs Truong nha ta cu thua...tu ngay co may xay thit, Mrs Truong nha ta cu thua thang xong len hoai nha :)viviannoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1463412254425192061.post-11952483619014480032009-10-14T20:38:31.392+02:002009-10-14T20:38:31.392+02:00Trời đất, sao imagine giỏi dữ dzậy? May mà hôm kia...Trời đất, sao imagine giỏi dữ dzậy? May mà hôm kia mình giã tỏi ớt chứ ko bằm nên cá kho xong thơm mùi nước mắm tỏi ớt thiệt là hay. <br />OK, phải lưu ý mấy cái tip của imagine mới được. Thanks nhìu nghen :D<br />Chả chấm với tương ớt, mà lại là tương ớt Hội An. Wowww, toàn nghe tới đặc sản ko ta ơi.Mrs. Truonghttps://www.blogger.com/profile/00185957706859156386noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1463412254425192061.post-70501124176653196052009-10-14T17:39:45.305+02:002009-10-14T17:39:45.305+02:00hôm bữa không có đọc kỹ lời chị Polka lắm. giờ nói...hôm bữa không có đọc kỹ lời chị Polka lắm. giờ nói một tí:<br />phải giã tỏi, ớt để làm mắm rưới lên cá chiên rồi kho cô lại một chút. vì sao? vì tỏi, ớt giã dập thì sẽ thơm hơn, giã ra nước mờ, chứ bằm hay cắt thì chỉ có tác dụng làm nhỏ chúng thôi. như sả í ạ, phải chọn loại non, cắt khoanh tròn theo củ rồi giã nhỏ chớ không có bằm hoặc cắt. <br />kiểu chiên cá này người miền Trung thích vì thấm hơn, lại dậy mùi, ăn sẽ tốn cơm hơn. :D giống như cá trước khi kho hay nấu canh đều phải ướp trước ít nhất 10' để gia vị thấm vào cá. khi kho hoặc nấu canh dùng nước nóng thì sẽ đỡ tanh hơn.<br /><br />mà chị cho em xin vài lát chả bò đi! thèm chả bò quá hà. nhứt là có tiêu hột á. chấm với tương ớt Hội An thì thôi rồi. huhu.imaginehttps://www.blogger.com/profile/12876724467277829921noreply@blogger.com